Tin tức sự kiện -> Tin trong nước Tin tức sự kiện -> Tin trong nước

Back
Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức triển khai, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và một số quy định, hướng dẫn của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng cho các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội và cán bộ theo dõi công tác đảng ở các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở.
Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

        Các đại biểu tham dự hội nghị được quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tóm tắt dự thảo kế hoạch của Đảng ủy Công an tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị 05; Một số nội dung bổ sung sửa đổi trong Quy định số 29, 30 của BCH Trương ương Đảng về thi hành điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể trong thi hành Điều lệ Đảng. Trong đó, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị là một chỉ thị rất quan trọng trong tình hình chính trị hiện nay, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh sẽ giúp nâng cao năng lực và phẩm chất cách mạng của cán bộ, đảng viên, từ đó xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, gần gũi với nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, việc triển khai, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị là yêu cầu, nhiệm vụ của mỗi đảng viên. Đồng thời chỉ đạo cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ viết bản đăng ký thi đua làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sát với thực tế nhiệm vụ được giao, lấy đó làm tiêu chí để đánh giá chất lượng, hiệu quả công việc./.

 
Minh Tấn - Công an Sóc Trăng

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này