Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành

Back
Công an tỉnh Sóc trăng tổ chức hội nghị giao ban công tác chính trị tư tưởng và dư luận xã hội Quý IV năm 2017
Sáng ngày 15/01, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị giao ban công tác chính trị tư tưởng và dư luận xã hội Quý IV, năm 2017. Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Đến dự có đại diện ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, Công an huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh hội nghị (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

           Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Quý IV năm 2017, Công an các đơn vị, địa phương đã quan tâm chỉ đạo, tổ chức nhiều hoạt động công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tăng cường công tác quản lý đảng viên, cán bộ, chiến sỹ trên các lĩnh vực; triển khai việc học tập, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Ngành. Đồng thời, duy trì kiểm tra, chấn chỉnh cán bộ, chiến sỹ chấp hành nghiêm các quy chế, quy trình công tác, chủ động các biện pháp phòng ngừa, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm… Vì vậy, trong Quý IV, tình hình tư tưởng cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh đều ổn định, vững vàng, an tâm trong công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó, đã có 07 tập thể, 113 cá nhân được lãnh đạo Công an tỉnh khen thưởng vì có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
            Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đơn vị, địa phương trong thời gian tới phải tiếp tục thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và Ngành đề ra. Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo về công tác chính trị tư tưởng để kịp thời phát hiện, chấn chỉnh các hạn chế, thiếu sót của cán bộ, chiến sỹ. Đồng thời, tích cực tuyên truyền những tấm gương người tốt, việc tốt trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc./.

 

Tuyết Nhung

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này