Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành

Zurück
Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác phòng, chống tội phạm năm 2017
Ngày 08-12, UBND thành phố Sóc Trăng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác phòng, chống tội phạm năm 2017. Đồng chí Võ Thanh Nhàn - Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

          Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh, ngay từ đầu năm 2017, UBND thành phố Sóc Trăng đã tập trung chỉ đạo lực lượng Công an, quân sự, các ban ngành, đoàn thể và UBND 10 phường trên địa bàn đồng loạt triển khai thực hiện phong trào thi đua trong công tác phòng, chống tội phạm. Kết quả, đã tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật 221 cuộc, có trên 16 nghìn lượt người tham dự; củng cố, duy trì và phối hợp xây dựng mới 26 mô hình đảm bảo an ninh, trật tự. Trên lĩnh vực trật tự xã hội, đã đấu tranh làm rõ 100 vụ, 112 đối tượng; triệt phá và bắt quả tang 14 vụ, 29 đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy; tổ chức bắt và vận động được 16 đối tượng có lệnh truy nã; tiếp nhận và giải quyết 193/193 tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân; các ban ngành, đoàn thể đã trực tiếp giáo dục, cảm hóa 95 người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư...Bên cạnh đó, lực lượng Công an, quân sự và các ban ngành, đoàn thể cũng làm tốt công tác phối hợp trong phòng, chống tội phạm, góp phần bảo vệ thành công các sự kiện kinh tế, chính trị diễn ra trên địa bàn thành phố trong năm 2017.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

          Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể trong công tác phối hợp năm 2017. Đồng thời, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố đạt được kết quả cao hơn.


 Đồng chí Võ Thanh Nhàn - Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích trong phong trào thi đua và công tác phòng, chống tội phạm

          Dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và công tác phòng, chống tội phạm năm 2017.

H.N

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này