Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành

Atrás
Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án "Giết người"
Sáng ngày 11/12, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Tổng kết chuyên án "Giết người", xảy ra ngày 23/7/2017 tại ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên. Đồng chí đại tá Thái Văn Đợi - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Hội nghị Tổng kết chuyên án "Giết người" tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên

        Do có mâu thuẫn từ trước, nên vào ngày 23/7/2017, các đối tượng Lâm Quốc Việt, tên thường gọi Thuận Rum, sinh năm 1988; Nguyễn Tường An, tên thường gọi Trường An, sinh năm 1985; Nguyễn Chí Cường, sinh năm 1990 và Chung Minh Anh, sinh năm 1988 cùng trú tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên đã mang theo hung khí và rủ nhau đến nhà của Phương Xuân Vinh, sinh năm 1983, tại ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên để giải quyết. Trong quá trình ẩu đã, đối tượng Lâm Quốc Việt đã dùng dao đâm Vinh 1 nhát khiến cho Vinh tử vong tại chổ. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã xác định các đối tượng gây án, đồng thời làm tốt công tác vận động để các đối tượng ra đầu thú. Sau quá trình điều tra xác minh làm rõ, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng trên.

Đồng chí đại tá Thái Văn Đợi - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án

       Thành công của chuyên án là nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị chức năng và tinh thần trách nhiệm của các lực lượng tham gia chuyên án và sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân ở địa phương.

        Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án./.

Đ.T

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này