Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành

Takaisin
Công an Sóc Trăng tổ chức bế giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã và Bảo vệ dân phố
Ngày 4-12, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức bế giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã và Bảo vệ dân phố năm 2017. Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát và phát biểu chỉ đạo.

          Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng Công xã và bảo vệ dân phố được chia thành 5 đợt, có 1.240 Công an xã, bảo vệ dân phố. Thời gian tập huấn mỗi đợt 15 ngày đối với Công an xã và 10 ngày đối với bảo vệ dân phố. Các học viên được các báo cáo viên truyền đạt những nội dung trọng tâm như: triển khai các văn bản có liên quan đến Công an xã và bảo vệ dân phố; lịch sử hình thành và phát triển của Công an Nhân dân và chức năng, nhiệm vụ của Công an xã và bảo vệ dân phố; một số vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của chính quyền cơ sở…Các báo cáo viên cũng báo cáo những vấn đề mới thực tế có liên quan trực tiếp đến công tác của Công an xã và bảo vệ dân phố. Kết thúc các đợt tập huấn, có 20 học viên đạt loại xuất sắc, 57 học viên loại giỏi, 445 học viên loại khá và 718 học viên loại trung bình. 

Đại tá Phạm Quốc Việt trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

          Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đại tá Phạm Quốc Việt đánh giá cao tinh thần cố gắng học tập của các học viên và tin tưởng rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công tác. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị học viên làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai các văn bản có liên quan về xây dựng lực lượng Công an xã và bảo vệ dân phố; đồng thời phối hợp tốt với MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần bảo vệ tốt hình hình an ninh, trật tự tại địa phương./.

H. Nhân

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này