Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt

חזרה
Công an thành phố Sóc Trăng bắt đối tượng truy nã
Sau một năm bị Cơ quan Điều tra Công an thành phố Sóc Trăng ra Quyết định truy nã, đối tượng Trịnh Thuận Lợi sinh năm 1994, đăng ký thường trú số 87/164, đường Tôn Đức Thắng, Khóm 1, Phường 5, thành phố Sóc Trăng đã bị Công an thành phố Sóc Trăng bắt giữ.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 12/6/2019 đối tượng Trịnh Thuận Lợi đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại nhà số 76/6 và số 76/20, đường Mai Thanh Thế, Khóm 3, Phường 9, thành phố Sóc Trăng. Đến ngày 16/8/2019, cơ quan điều tra Công an thành phố khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trịnh Thuận Lợi. Nhưng sau đó đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên Cơ quan điều tra đã ra Quyết định truy nã số 06 ngày 10/9/2019.
      Đến ngày 7/6/2020, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát đã phát hiện Lợi đang lẫn trốn tại một nhà trọ trên đường Phạm Hùng, Khóm 3 Phường 8, thành phố Sóc Trăng nên tiến hành bắt giữ. Đối tượng Trịnh Thuận Lợi từng có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản, bị tòa tuyên án 9 tháng tù giam, ra tù vào cuối năm 2018, khi vẫn chưa được xóa án tích thì lại tiếp tục tái phạm.
      Hiện Trịnh Thuận Lợi đang bị cơ quan chức năng tạm giam để tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định./.