Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành Tin tức sự kiện -> Tin hoạt động của ngành

戻る
Công an thành thành phố Sóc Trăng triển khai phương án đảm bảo an ninh, trật tự lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe ngo 2017
Công an thành phố vừa phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai phương án đảm bảo an ninh, trật tự Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017. Đại diện lãnh đạo UBND thành phố và Công an tỉnh cùng dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

         Theo phương án Công an thành phố và Ban chỉ quy Quân sự thành phố Sóc Trăng cùng các đơn vị chức năng của Công an tỉnh sẽ thực hiện công tác phối hợp, bố trí lực lượng, phương tiện để chủ động phòng ngừa, kịp thời xử lý với các tình huống có liên quan đến an ninh, trật tự; tham gia điều hòa giao thông và xử lý ùn tắc giao thông trước, trong và sau Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017. Đặc biệt là đảm bảo an toàn cho các hoạt động của lễ hội như: Lễ cúng trăng; Lễ hội đường phố; Lễ khai mạc và bế mạc Đua ghe Ngo và những địa điểm diễn ra các hoạt động khác. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự cũng bố trí quân số ứng trực tại đơn vị để kịp thời thực hiện nhiệm vụ khi có chỉ đạo chỉ huy cấp trên.

              Đồng chí Đại tá Thái Văn Đợi - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

 

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Thái Văn Đợi - Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng yêu cầu các lực lượng tham gia phối hợp phải nghiêm túc chấp hành sự phân công, chỉ đạo của chỉ huy; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm đảm bảo tốt nhất tình hình an ninh, trật tự để người dân đến tham quan, vui chơi và đón lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe ngo được hưởng không khí vui tươi, an toàn./.

Hoài Nhân

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này