THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng phải báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng.
          Mọi công dân khi phát hiện đối tượng hoặc biết thông tin về đối tượng hãy báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng, địa chỉ số 294 Lê Hồng Phong, Khóm 5, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Số điện thoại: 0299.3820462 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất biết để xử lý. Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp thông tin có giá trị để bắt giữ đối tượng.
          Người nào bao che, chứa chấp đối tượng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đề nghị thân nhân, gia đình đối tượng có trách nhiệm vận động, giải thích, sớm đưa đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước./.