Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt

返回
Chi đoàn Công an huyện Kế Sách thăm và trao tặng quà cho em Thạch Thị Triệu Mẫn ở xã Kế Thành, huyện Kế Sách
Kế Thành là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Kế Sách, nơi tập trung đông đồng bào dân tộc Khmer, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn, cuộc sống chủ yếu dựa vào cây lúa, nhưng không phải gia đình nào cũng có đất sản xuất. Trong đó hộ gia đình của em Thạch Thị Triệu Mẫn ở ấp Bồ Đề, xã Kế Thành là một trường hợp đặc biệt.

     

Em Thạch Thị Triệu Mẫn

     Gia đình em thuộc diện khó khăn, cha của em phải đi làm mướn tận Bình Dương, mẹ em thì ai thuê gì làm đó. Trong một lần lên thăm cha, trong lúc vui đùa cùng bạn bè, em bị cây chọc vào mắt. Lúc đó gia đình cứ nghĩ là không có gì nên không đưa em đi khám và điều trị, đến lúc em về nhà thì mắt bị sưng tấy và bị nhiễm trùng nên gia đình mới đưa em lên Thành phố Hồ Chí Minh khám. Sau khi được bác sĩ khám và chuẩn đoán, em buộc phải bỏ đi một con mắt bên phải để an toàn cho tính mạng, chi phí điều trị cho em lên tới 40 triệu đồng, một số tiền quá lớn đối với gia đình. Thương con, cha mẹ em đi vay hỏi bên ngoài để chăm lo cho sức khỏe của em. Biết được hoàn cảnh của em Thạch Thị Triệu Mẫn, sau khi em xuất viện về nhà, Chi đoàn Công an huyện Kế Sách đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 6.950.000 đồng. Đây là số tiền do các đoàn viên trong chi đoàn Công an huyện Kế Sách quyên góp, ủng hộ. 


Chi đoàn Công an huyện Kế Sách thăm và trao tặng quà cho em Thạch Thị Triệu Mẫn     

     Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sự hỗ trợ của Chi đoàn Công an huyện Kế Sách chỉ đủ để giúp em Thạch Thị Triệu Mẫn trang trải sau khi xuất viện về nhà. Thời gian tới, chi phí khám chữa bệnh và đi lại cho em Mẫn vẫn còn rất lớn so với hoàn cảnh của gia đình. Mong rằng qua bài viết này, gia đình em Thạch Thị Triệu Mẫn sẽ nhận thêm nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ giúp em Mẫn và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Được- CAH Kế Sách

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này