Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt

返回
Công an thành phố Sóc Trăng trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho 02 quần chúng có thành tích trong truy bắt tội phạm.
Chiều ngày 14-12, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Công an thành phố Sóc Trăng đã tổ chức trao giấy khen đột xuất và tiền thưởng cho 02 người dân là ông: Dương Thành Đức và ông Nguyễn Văn Kiệt, cùng ngụ tại Phường 2, TP Sóc Trăng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Thượng tá Tiết Văn Trung, Phó Trưởng Công an thành phố Sóc Trăng thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen đột xuất cho ông Dương Thành Đức và ông Nguyễn Văn Kiệt

           Trước đó, vào lúc 17 giờ, ngày 09-10-2017, có 02 thanh niên điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 83 P2 14.713 chạy trên đường Trương Công Định, Khóm 4, Phường 2, TP Sóc Trăng, khi đến tiệm thuốc tây Bảo Lâm thì phát hiện cửa tiệm không có người trông coi nên đối tượng đã dừng xe và đi vào bên trong nhà rồi mở tủ lấy tiền. Lúc này, chủ của tiệm phát hiện và tri hô, nghe tiếng tri hô ông Dương Thành Đức và ông Nguyễn Văn Kiệt đang ở gần đó cùng nhau truy đuổi và bắt được 01 đối tượng cùng tang vật là số tiền 4.100.000 đồng, sau đó giao đối tượng và tang vật cho lực lượng Công an xử lý. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên Lê Văn Quốc, SN 1993, ĐKTT: 164/11 đường 30/4 Khóm 2, Phường 3, TP Sóc Trăng, đây là đối tượng trước đó từng có 01 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
          Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Sóc Trăng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Lê Văn Quốc về hành vi “Trộm cắp tài sản” và tiếp tục điều tra, truy bắt đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

Lâm Thương (Công an thành phố Sóc Trăng)

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này