Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt Tin tức sự kiện -> Người tốt - việc tốt

返回
Lan tỏa phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”
Ngày 29-8, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV, năm 2016.

Đến dự và phát biểu, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh dù ở vị trí nào, làm công việc gì, tất cả đều có một mẫu số chung, tiêu chí chung là thực sự đóng vai trò tiên phong, gương mẫu. Tiên phong có nghĩa là đi trước, đi đầu; gương mẫu tức là làm mẫu, làm gương cho người khác noi theo. Tiên phong cả về tư tưởng, sự hiểu biết và về hành động thực tế; những nơi nào khó khăn nhất, gian khổ nhất, hy sinh nhiều nhất thì cần sự có mặt của thanh niên. Gương mẫu cả trong việc làm, trong đời sống thường ngày, từ phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao tặng biểu trưng khen thưởng gương thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác Ảnh: TTXVN
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao tặng biểu trưng khen thưởng gương thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác Ảnh: TTXVN

“Đảng, nhà nước và nhân dân ta luôn đặt niềm tin yêu vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam. Đồng thời cũng đòi hỏi, kỳ vọng Đoàn phải làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần đào tạo lớp lớp thanh niên trở thành những chiến sĩ tiên phong, mang lá cờ của Đảng và Bác Hồ tới đích cuối cùng” - Tổng Bí thư nêu rõ.

P.Hồ

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Sóc Trăng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Địa chỉ: 18 Hùng Vương - Phường 6 - TP Sóc Trăng.
Tel: 0693751100, Email: congantinhsoctrang@gmail.com
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin Công an tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này