No title...
  • Bế mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024

Chiều ngày 26/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Bế mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho đối tượng cán bộ nòng cốt Công an các đơn vị, địa phương và đối tượng 15 ngày cán bộ, chiến sĩ lực lượng chiến đấu các đơn vị thuộc Công an tỉnh năm 2024. Thượng tá Nguyễn Văn Âu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị dự và phát biểu bế mạc.

• Giao ban công tác Công an tháng 4 và đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với Công an xã, phường, thị trấn

Sáng ngày 26/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị giao ban Công an tỉnh tháng 4/2024 và đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với cán bộ, chiến sĩ Công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quý I/2024. Đại tá Bùi Quốc Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có Đại tá Phạm Quốc Việt - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phan Văn Ứng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

• Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý tài chính, tài sản và công tác kế toán trong Công an tỉnh

Ngày 26/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý tài chính, tài sản; công tác kế toán và sử dụng phần mềm kế toán trong lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng. Đại tá Phạm Quốc Việt, Tỉnh uỷ viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

• Hội nghị cung cấp thông tin, trao đổi, giải thích các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV

Chiều ngày 25/4/2024, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin, trao đổi, giải thích đối với các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình  Quốc hội khóa XV. Đại tá Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Tô Ái Vang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí ĐBQH thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và Công an các đơn vị, địa phương.

• Dữ liệu của các bộ, ngành, địa phương phải sớm được kết nối vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Sáng 24/4/2024, tại Phiên họp lần thứ tám của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, Thượng tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ đã phát biểu tham luận khẳng định nhận thức và quyết tâm chính trị của người đứng đầu các bộ, ngành, địa phương là vô cùng quan trọng, có yếu tố quyết định đến sự thành bại của Đề án 06, chuyển đổi số.

• Sôi nổi hội thao kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến

Sáng ngày 25/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thao kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật nghiệp vụ (01/7/1954 - 01/7/2024) và Ngoại tuyến (10/10/1954 - 10/10/2024). Tham dự lễ khai mạc có Đại tá Huỳnh Hoài Hận - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện các đơn vị tài trợ, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

• Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện Công ước và Nghị định thư, công tác điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế trong Công an nhân dân

Sáng ngày 25/4, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Công ước chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia (Công ước TOC) và Nghị định thư về phòng ngừa, trừng trị, trấn áp tội buôn bán người, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em (Nghị định thư TIP); tăng cường công tác điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế trong Công an nhân dân từ nay đến năm 2030. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Bộ Công an và trực tuyến đến Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Sóc Trăng có Đại tá Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

• Công an tỉnh tham gia ký kết chương trình phối hợp về việc “Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, giai đoạn 2024 - 2030”

Ngày 23/4, đại diện Ban Thường vụ Công an tỉnh Sóc Trăng đã tham gia Lễ ký kết chương trình phối hợp về việc “Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, giai đoạn 2024 – 2030” giữa Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh.

• Công an Sóc Trăng giao ban Cơ quan Cảnh sát điều tra 02 cấp quý I năm 2024

Chiều ngày 24/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban Cơ quan Cảnh sát điều tra 02 cấp quý I năm 2024. Đồng chí Đại tá Bùi Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị; dự hội nghị có đồng chí Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, cùng lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; chỉ huy lực lượng Cảnh sát điều tra 02 cấp và Công an xã, phường, thị trấn.

• Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân trong Công an nhân dân năm 2024

Sáng 24/4, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân trong Công an nhân dân năm 2024, được truyền hình trực tuyến từ điểm cầu Bộ Công an đến điểm cầu Công an các địa phương trong cả nước. Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...