Dữ liệu của các bộ, ngành, địa phương phải sớm được kết nối vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư
Sáng 24/4/2024, tại Phiên họp lần thứ tám của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, Thượng tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ đã phát biểu tham luận khẳng định nhận thức và quyết tâm chính trị của người đứng đầu các bộ, ngành, địa phương là vô cùng quan trọng, có yếu tố quyết định đến sự thành bại của Đề án 06, chuyển đổi số.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc phát biểu tham luận tại phiên họp.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đánh giá, chuyển động của Đề án 06 với 23 nhiệm vụ trong Chỉ thị 04 của Thủ tướng Chính phủ đã nhận được sự quan tâm, đồng thuận, hưởng ứng rất lớn của các bộ, ngành, địa phương, người dân và doanh nghiệp. Những sản phẩm, lợi ích to lớn của Đề án 06 đưa ra đã được người dân, doanh nghiệp và xã hội vui mừng đón nhận và thụ hưởng.

Xem thông tin chi tiết: https://www.mps.gov.vn/tin-hoat-dong-cua-bo/du-lieu-cua-cac-bo-nganh-dia-phuong-phai-som-duoc-ket-noi-vao-co-so-du-lieu-quoc-gia-ve-dan-cu-t38746.html

NGUỒN: CỔNG TTĐT BỘ CÔNG AN