Công an huyện Kế Sách tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật
Sáng ngày 19/05/, Công an huyện Kế Sách tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Kom Pong Chum, ấp An Nghiệp, xã An Mỹ, huyện Kế Sách.

Quang cảnh buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Tại đây, đoàn công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của Nhân dân về phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa, tích cực tố giác tội phạm, cảnh giác với các thế lực thù địch. Đồng thời, đoàn tổ chức tặng 40 phần quà gồm 10kg gạo và nhu yếu phẩm, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng những giá trị văn hóa của lực lượng Công an nhân dân đến đông đảo quần chúng nhân dân, qua đó tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đẩy lùi tệ nạn xã hội, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương./.

Anh Tuấn