Bế giảng Lớp đào tạo Cao cấp lý luận chính trị tại Công an tỉnh Sóc Trăng
Ngày 21/5, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo trình độ Cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung tại Công an tỉnh Sóc Trăng. Đến dự có đồng chí Trung tướng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Tham gia lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung mở tại Công an tỉnh Sóc Trăng có 48 học viên là cán bộ lãnh đạo, chỉ huy đang công tác tại Công an tỉnh. Qua thời gian 08 tháng học tập, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự phối hợp nhiệt tình của các đơn vị chức năng trong Công an tỉnh Sóc Trăng, sự cố gắng, nỗ lực của học viên lớp học và tinh thần, trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, khóa đào tạo đã hoàn thành tốt mục tiêu, yêu cầu chương trình đào tạo đề ra. 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, xếp loại Giỏi có 29 học viên, loại Khá có 19 học viên.

Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của lớp học. Đồng thời, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Học viện chính trị Công an nhân dân đã tạo điều kiện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy. Mong muốn trong thời gian tới Học viện chính trị Công an nhân dân tiếp tục phối hợp và giúp đỡ Công an tỉnh Sóc Trăng trong công tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chiến sĩ theo yêu cầu chuẩn hóa tiêu chuẩn cán bộ theo quy định.

Phát biểu chỉ đạo và tuyên bố bế giảng khóa học, đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân yêu cầu các học viên trên cơ sở kiến thức được trang bị nghiên cứu, vận dụng linh hoạt, hiệu quả vào thực tiễn công tác; tiếp tục phát huy tốt vai trò là hạt nhân trong mọi mặt công tác, bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng, Nhà nước, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong các chi bộ, đảng bộ, cơ quan, đơn vị.

Lãnh đạo Học viện Chính trị Công an nhân dân và lãnh đạo Công an tỉnh trao khen thưởng.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, Đảng ủy và Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng khen thưởng vì có thành tích trong công tác tổ chức, quản lý và học tập.

Nhân chuyến công tác tại Công an tỉnh Sóc Trăng, đoàn công tác của Học viện chính trị Công an nhân dân đã tổ chức dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã An Thạnh Đông, huyện Cù Lao Dung. Ngoài ra, đoàn còn đến dâng hương tại Phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong trụ sở Công an tỉnh Sóc Trăng.

Một số hình ảnh hoạt động:

D.H - Đ.T