Tặng 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Phú
      Sáng ngày 4/5, Cục An ninh điều tra - Bộ Công an và Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng huyện Long Phú tổ chức buổi tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự và trao tặng quà có Thiếu tướng Nguyễn Minh Ngọc - Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra, Bộ Công an; đồng chí Lâm Tiến Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú; lãnh đạo Văn phòng đại diện Agribank tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thiếu tướng Nguyễn Minh Ngọc - Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra, Bộ Công an và đồng chí Lâm Tiến Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Cục An ninh điều tra, Bộ Công an; Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng và các nhà tài trợ tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Phú, Tân Hưng, Tân Thạnh và thị trấn Long Phú, huyện Long Phú

Lãnh đạo Văn phòng đại diện Agribank tại thành phố Hồ Chí Minh và Công an huyện Long Phú trao quà cho bà con

Đại diện Cục An ninh điều tra, Bộ Công an và Văn phòng đại diện Agribank tại thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho bà con

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Lâm Tiến Thạch - Bí thư Huyện ủy Long Phú đã cảm ơn Cục An ninh điều tra; Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng và nhà tài trợ đã tặng những phần quà ủng hộ bà con huyện Long Phú, để phần nào vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong lúc hạn, mặn đang diễn ra gay gắt như hiện nay. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới huyện Long Phú tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ Cục An ninh điều tra và Công an tỉnh, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội cho người dân của huyện nhà../.

Minh Tấn - Trọng Nghĩa