Công an Sóc Trăng tặng quà, hỗ trợ nước uống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển
Sáng ngày 08/5, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Trại tạm giam T17, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an và Công ty TNHH Trúc Thanh Nhã tổ chức tặng quà, hỗ trợ nước uống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Tân và xã Lạc Hoà thuộc thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Đến dự có Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Giám thị Trại tạm giam T17, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an; Bà Phan Thị Thanh Hiền, Giám đốc Công ty TNHH Trúc Thanh Nhã và Bà Phan Thị Xinh Hưởng, Phó Bí thư Thường trực thị xã Vĩnh Châu.

Đoàn công tác tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Tân, thị xã Vĩnh Châu

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển, vượt qua thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài, xâm nhập mặn. Tại các nơi đến, đoàn công tác đã hỗ trợ 1.000 bình nước uống loại 21 lít, 2.000 lốc nước uống loại 500ml và 2.000 thùng mỳ tôm, cho 1.000 hộ dân 02 xã ven biển thuộc địa bàn thị xã Vĩnh Châu và 240 lốc sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổng kinh phí khoảng 300 triệu đồng.

Đoàn công tác tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu

Thông qua hoạt động trên, nhằm tuyên truyền, giáo dục, đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm đến cộng đồng xã hội. Đồng thời, góp phần tạo cơ hội để hiểu rõ, nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm đến những mảnh đời, hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Nguyễn Hoàng - Anh Tuấn