Bế mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024
Chiều ngày 26/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Bế mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho đối tượng cán bộ nòng cốt Công an các đơn vị, địa phương và đối tượng 15 ngày cán bộ, chiến sĩ lực lượng chiến đấu các đơn vị thuộc Công an tỉnh năm 2024. Thượng tá Nguyễn Văn Âu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị dự và phát biểu bế mạc.

Quang cảnh buổi lễ bế mạc

Tham gia tập huấn có 89 đồng chí là cán bộ nòng cốt Công an các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ, chiến sĩ lực lượng chiến đấu thuộc Công an tỉnh. Qua thời gian 15 ngày, từ ngày 04/4 đến ngày 26/4, các học viên được triển khai, quán triệt văn bản của Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự võ thuật trong Công an nhân dân, nhất là quy tắc ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân; thực hành về điều lệnh đội ngũ, nghi lễ, võ thuật, chiến thuật Công an nhân dân. Đồng thời, tập luyện sử dụng thành thạo các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ, tổ chức kiểm tra bắn đạn thật. Với tinh thần trách nhiệm của Tổ huấn luyện, sự cố gắng nỗ lực của các học viên, lớp tập huấn đã hoàn thành các nội dung, mục tiêu, yêu cầu đặt ra, trong đó có 13 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

Thượng tá Nguyễn Văn Âu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024

Sau khi hoàn thành lớp tập huấn, cán bộ nòng cốt trở về đơn vị tiếp tục tham mưu cho thủ trưởng đơn vị tổ chức triển khai, tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh và là hạt nhân nòng cốt trong phong trào rèn luyện thể lực, võ thuật và kỹ năng sử dụng súng quân sự tại đơn vị mình, góp phần xây dựng lực lượng công an cơ sở ngày càng chính quy, tinh nhuệ đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình hiện nay./.

ĐT